JAC MOTORS VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC GIANG HOÀI

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đánh giá của khách hàng "trước và sau" khi sử dụng Xe Tải JAC

Bàn giao xe tải jac n650plus về HCM 

Hình ảnh: Bàn giao xe tải jac n650plus về HCM

Anh Hớn Giám Đốc Cty TNHH Cơ Khí Âu Việt ở Hồ Chí Minh – Khu vực Đông Nam Bộ 

Cty lần đầu tìm mua phương tiện vận chuyển nên tìm kiếm sản phẩm phù hợp chất lượng, công năng sử dụng và giá cả hợp lý. Qua tìm hiểu về sản phẩm JAC , chúng tôi cảm thấy sản phẩm xe tải jac N650.Plus trang bị động cơ Cummins Mỹ, thùng dài 6m2 đạt được những nhu cầu mà cty chúng tôi mong muốn để vận chuyển hàng hóa. mua về chạy thì thấy xe chạy rất ổn định , máy khỏe, tiết kiệm dầu , cộng với giá hợp lý và đạt được hiệu quả kinh tế cao. Chúng tôi sẽ tiếp tục mua những xe tiếp theo trong thời gian tới.

 Bàn giao xe JAC N200s về Vũng Tàu

Hình anh: Bàn giao xe JAC N200s về Vũng Tàu

Khách hàng : A Thọ ở Vũng Tàu - Khu vực Đông Nam Bộ

Ban đầu việc lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu vận tải rất khó khăn. Nhưng sau khi tìm hiểu tôi đã chọn được dòng xe tải JAC N200s tải 1,99 tấn Máy Cummins Mỹ tại showroom JAC Giang Hoài ở Bình Dương . Vì chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra chỉ 120 Triệu ,tôi đã có xe tải về chạy hàng . Ở đây nhân viên bán hàng tư vấn rất kỹ lưỡng và nhiệt tình với khách hàng . Tôi rất hài lòng khi chọn mua dòng xe jac ở Bình Dương.

Bàn giao xe tai jac A5 - nhập khẩu

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac A5 - nhập khẩu

Cty chúng tôi mua xe để chạy hàng chuyển phát nhanh nên tìm kiếm sản phẩm phù hợp để hoạt động hết công năng vận chuyển , giá cả hợp lý. Sau khi tìm hiểu về sản phẩm JAC , chúng tôi cảm thấy sản phẩm xe tải JAC A5 nhập khẩu đạt được những nhu cầu mà chúng tôi mong muốn để chạy hàng chuyển phát nhanh . Qua quá trình sử dụng thì thấy xe chạy rất ổn định , máy khỏe tiết kiệm, giá cả hợp lý , đạt được hiệu quả kinh tế cao và chế độ bảo hành rất tốt . Công ty tôi rất hài lòng về sản phẩm JAC , trong thời gian tới nếu mua thêm xe chúng tôi sẽ tiếp tục chọn dòng xe tải JAC.

 

Bàn giao xe tai jac 5 tấn N500 ở An Giang

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac 5 tấn N500 ở An Giang

Khách hàng Chị Kiều – Khu vực miền Tây ở Tỉnh An Giang

Tôi mới bước ra khởi nghiệp vận chuyển hàng hoá , chưa có nhiều kinh nghiệm nhiều , cộng với tài chính còn eo hẹp , nên không biết mua xe tải của hãng nào vừa túi tiền và chất lượng tốt . Sau khi tìm hiểu về thương hiệu JAC và được nhân viên ở JAC Bình Dương tư vấn bán hàng hỗ trợ rất nhiệt tình . Tôi đã chọn mua được xe tải JAC phù hợp với công việc của mình . Trong quá trình sử dụng xe , tôi rất hài lòng về xe Xin cảm ơn JAC , Chi nhánh JAC Giang Hoài ở Bình Dương.

Bàn giao xe JAC N350s ở Bình Dương

Hình ảnh : Bàn giao xe JAC N350s ở Bình Dương

Khách hàng : Trương Văn Thuận chọn mua xe tải jac N350s  – Khu vực Miền Nam ở Bình Dương

Nhà tôi chở hàng phế liệu , tôi đang cần dòng xe tải 3.5 tấn thùng ngắn để chạy hàng quanh khu vực Bình Dương , tôi có tìm hiểu về nhiều loại xe tải . Sau đó tôi lên mạng tìm hiểu về xe JAC N350s Máy Mỹ tôi thấy rất phù hợp và quyết định chọn mua xe JAC N350s vì có khoang cabin vuông rộng rãi , động cơ Mỹ chạy khoẻ và ổn định với lại chạy rất tiết kiệm nhiên liệu. Tôi rất hài lòng và ưng ý dòng xe tải jac này.

Bàn giao xe tải JAC N200s thùng kín tại Bình Dương

Hình ảnh: Bàn giao xe tải JAC N200s thùng kín tại Bình Dương

Khách hàng : Võ Thị Vân ở tỉnh Bình Dương

Sau khi tìm hiểu các dòng xe tải có tải trọng 1,9 tấn để phục vụ công việc kinh doanh vận tải , tôi quyết định đầu tư mua chiếc xe tải JAC N200s tải trọng 1.9 tấn tại JAC Giang Hoài chi nhánh tại Bình Dương, trước khi ra quyết định mua xe ,tôi cảm thấy xe JAC có thiết kế đẹp , nội thất bên trong đầy đủ thiết bị tiện nghi , cấu hình thùng xe dài 4.38m phù hợp với công việc vận chuyển của tôi. đặc biệt giá thành đầu tư ban đầu thấp , chỉ cần trả trước cho showroom 120 triệu là tôi đã có xe về chạy hàng . Cảm ơn Cty JAC Giang Hoài đã hỗ trợ mua xe trả góp rất nhiệt tình.

Bàn giao xe tải JAC N900 về Vũng Tàu

Hình ảnh: Bàn giao xe tải JAC N900 về Vũng Tàu

Khách hàng : Anh Đức ở Vũng Tàu  – Khu vực Miền Đông Nam Bộ

Ban đầu tôi có ý định mua một xe tải khoảng 9 tấn để chổ vật liệu xây dựng , sau khi tìm hiểu tôi phân vân giữa 2 dòng xe : dòng olin của thaco và dòng JAC N900 vì trên tôi chạy rất nhiều xe thaco Olin . Sau khi tìm hiểu kỹ tôi chọn jac vì xe jac N900 có cabin rộng, có giường nằm, động cơ tốt , tiếng máy nổ rất êm ái và chạy tiết kiệm nhiên liệu , sau đó tôi đã quyết định chọn mua JAC . Trong suốt quá trình chạy , tôi cảm thấy rất ưng ý về dòng xe JAC N900 . Nếu tôi mua xe nữa tôi vẫn lựa chọn jac để đầu tư.

Bàn giao xe tai jac N800 về tỉnh Lâm Đồng

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac N800 về tỉnh Lâm Đồng 

khách hàng : A Trí ở Lâm Đồng Bảo Lộc - Khu vực Tây Nguyên

Khi có kế hoạch mua xe tôi đã tìm hiểu nhiều dòng loại, nhưng nghe nhiều anh em tài xế giới thiệu về xe jac n800 thùng mui bạt của JAC thì tôi đã đến Đại lý JAC Giang Hoài ở Bình Dương để chạy thử xe . Tôi thấy động cơ nổ êm ái, vô lăng lái nhẹ nhàng, kiểu dáng cabin đẹp , nội thất đầy đủ tiện nghi và giá cả hợp lý . Nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo và tôi đã ký hợp đồng mua xe luôn. Sau khi chạy được 2 năm , tôi thấy đúng là chọn xe JAC là hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu , mang lại kinh tế cao cho tôi . 

Bàn giao xe tai jac N800 về Bình Phước

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac N800 về Bình Phước

Khách hàng : Công ty Bảo Ngọc ở Bình Phước– Khu vực Tây Nguyên

Đối với công ty tiêu chí để lựa chọn dòng xe nào để phục vụ vận chuyển hàng hoá, chúng tôi đặt ra tiêu chí rất cao. Vì vậy, dòng xe JAC N800 máy Cummins Mỹ mà chúng tôi lựa chọn , phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đặt ra: Giá thành đầu tư ban đầu thấp , thương hiệu uy tín , thời gian bảo hành lâu , phụ tùng thay thế phải đầy đủ . Tôi thấy dòng JAC N800 tải 8 tấn rất phù hợp với các tiêu chí  mà cty đặt ra , vì thế cty tôi đã đặt mua luôn. Tôi xin cảm ơn JAC đã đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn mỹ.

Bàn giao xe tai jac N800 thùng kín về Tp Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac N800 thùng kín về Tp Hồ Chí Minh

khách hàng : Cty TNHH FOA ở TP.HCM - Khu vực Đông Nam Bộ

Cty chúng tôi mua xe để vận chuyển hàng hoá khu vực Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Tây , nên tìm kiếm sản phẩm phù hợp chất lượng, công năng sử dụng và giá cả hợp lý. Qua tìm hiểu về sản phẩm JAC, chúng tôi thấy sản phẩm JAC N800 đạt được những nhu cầu mà chúng tôi mong muốn để chạy hàng hoá .Khi sử dụng thì thấy xe chạy ổn định , máy khỏe tiết kiệm, giá cả phù hợp, hiệu quả kinh tế, chế độ bảo hành tốt. Cty chúng tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục mua JAC trong thời gian tới.

Bàn giao xe tai jac A5 nhập khẩu về tỉnh Gia Lai

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac A5 nhập khẩu về tỉnh Gia Lai

Khách hàng : A Hải ở An Khê Gia Lai - Khu vực Tây Nguyên

Tôi đã tìm hiểu nhiều hãng xe tải. Khi tôi biết về xe JAC tôi cảm thấy rất ấn tượng bởi vẻ đẹp của dòng JAC A5 nhập khẩu . Tôi đã tìm hiểu kỹ và quyết định mua xe mới JAC A5 nhập khẩu để chở hàng nông sản đi phân phối cho các tỉnh lân cận . Cảm nhận của tôi trước khi mua xe , tôi thấy xe rất đẹp, phù hợp nhu cầu vận chuyển và hợp túi tiền. khi chạy xe tôi thấy xe chạy rất ổn định , máy khoẻ , tiết kiệm dầu , đạt được kinh tế hiệu quả cao . Tôi rất thích và hài lòng với chiếc xe mới này mang lại cho tôi .

Bàn giao xe tai jac N800 thùng mui bạt về Bình Dương

Hình ảnh : Bàn giao xe tai jac N800 thùng mui bạt về Bình Dương

Khách hàng : Cty Yueng Fung ở Bình Dương - Khu vực miền Đông Nam Bộ 

Cty chúng tôi đã tìm hiểu về nhiều dòng xe tải trong phân khúc tải từ 8 tấn đến 10 tấn và tôi cực kì ấn tượng với dòng sản phẩm JAC N800. Xe có thiết kế khá rộng rãi và hiện đại. Điều tôi quan tâm nhất khi lựa chọn xe JAC đó là động cơ Cummins Mỹ và chiều dài của xe , rất phù hợp với công việc chở hàng của Cty . Hơn nữa là giá thành hợp lý , chế độ hậu mãi tốt , thời gian bảo hành lâu. Cty chúng tôi rất hài lòng về dòng JAC N800

Bàn giao xe tai jac N650Plus về tỉnh Bình Dương

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac N650Plus về tỉnh Bình Dương

khách hàng : Chị Lệ ở Bình Dương - Khu vực miền Đông Nam Bộ

Tôi chuyên kinh doanh vận tải hành khách , năm vừa qua do dính phải mùa dịch Covid-19 , nên việc kinh doanh vận chuyển hành khách gặp rất nhiều khó khăn . Tôi đã quyết định chuyển hướng qua ngành kinh doanh vận tải hàng hoá , sau khi nghe tư vấn và trải nghiệm lái thử xe dòng JAC N650plus - tải 6.5 tấn máy Cummins Mỹ , tối đã quyết định chọn mua luôn . Tôi cảm thấy động cơ khoẻ - tiếng nổ êm , thương hiệu động cơ Mỹ có tiếng trên thế giới , thời gian bảo hành lên tới 5 năm , nên tôi cũng thấy rất an tâm trong quá trình chạy xe. 

**************

Chương trình Khuyến mãi đặc biệt khi đặt mua xe tại Công Ty Ô Tô Giang Hoài:

-Tặng bao vô lăng

-Tặng lót sàn

-Tặng định vị

Hỗ trợ khách hàng khi mua xe tải JAC tại Công Ty chúng tôi:

-Hỗ trợ vay trả góp qua ngân hàng từ 70-90% giá trị xe.

-Thủ tục hồ sơ vay ngân hàng đơn giản nhanh gọn.

-Lãi suất 0.69%/ tháng , thời gian vay từ 5-7 năm. 

*************

Công ty cổ phần ô tô Giang Hoài chuyên nhập khẩu và phân phối dòng xe tải JAC chính hãng tại Việt Nam.

Địa chỉ : Nằm trên QL.13 giao với đường Vĩnh Phú 32 (Cách trạm thu phí Lái Thiêu khoảng 1km)

Liên hệ : 0901.538.598 hoặc ZALO 0962.714.750

xem thêm : Bảng Giá Xe Tải tổng hợp

 

Hotline (Tư vấn 24/7) 0901.538.598