JAC MOTORS VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC GIANG HOÀI

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ ngày càng mở rộng quy mô sản xuất. Do nhu cầu hàng hóa ngày càng nhiều dẫn đến Công Ty vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng số lượng xe để phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

Khi có quyết định đưa ra vấn đề đầu tư một chiếc xe tải sao cho phù hợp để để vận chuyển hàng hóa cho phù hợp và chi phí giá thành vận chuyển thấp , Vì vậy khi  đưa ra quyết định lựa chọn dòng xe nào phù hợp nhất là một trong những vấn đề rất là quan trọng.

-Các vấn đề quan trọng khi đưa ra quyết định mua xe?

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số vấn đề , mà người mua xe tải cần phải lưu ý trong quá trình lựa chọn mua xe sao cho phù hợp.

-Vấn đề thứ nhất : lựa chọn loại xe tải mình nên mua nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa gì ?  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng xe thương hiệu nổi tiếng uy tín như : Hyundai , Hino, Fuso…và các Hãng xe liên doanh với nước ngoài như : Thaco Trường Hải , JAC , Faw , Veam , Deahan , Chenglong , Howo, Dongfeng , TMT , Chiến thắng …Mỗi thương hiệu sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng . Vì thế khi đưa ra quyết định mua xe , bạn cần nên cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất.

-Vấn đề thứ hai : vấn đề sau bán hàng : phụ tùng , linh kiện thay thế khi xe xảy ra sự cố . Bất kì loại phương tiện nào trong quá trình hoạt động các bộ phận đều bị mài mòn và hư hỏng là việc không tránh khỏi. Đặc biệt là những xe tải vận chuyển với  công suất lớn , thời gian làm việc liên tục thì rất dễ xảy ra những vấn đề về máy móc , nên bạn cần phải xem xét lựa chọn những dòng xe tải có phụ tùng có sẵn trên thị trường và chi phí giá thành thấp.  

-Vấn đề thứ ba : Tiếp theo là lựa chọn một địa điểm mua hàng đáng tin cậy và uy tín . Sau khi tham khảo từ nhiều luồng ý kiến từ gia đình , bạn bè người thân ,cũng như tìm hiểu những thông tin trên các trang mạng và các diễn đàn xã hội , thì bạn nên chọn một Đại lý hoặc công ty uy tín mua bán để chọn mua cho mình một chiếc xe tải phù hợp nhất cho mình. Việc chọn địa điểm mua hàng uy tín sẽ đảm bảo cao về chất lượng cũng như là các chính sách về bảo hành sửa chữa sau này cho xe.

-Vấn đề thứ tư : Quan trọng nhất khi mua bất cứ sản phẩm gì ? thì thời gian bảo hành xe rất quan trọng . Việc bảo hành và bảo dưỡng tốt sẽ giúp xe bạn vận hành tốt hơn, tránh được những lỗi nhỏ lặt vặt và từ đó hạn chế được những nguy hiểm khi vận hành trên đường. Khi cần mua xe tải thì phải xem kỹ về chính sách bảo hành của đại lý , bảo hành có uy tín hay không để có sự lựa chọn chính xác nhất.

-Vấn đề thứ năm: Sau khi đã lựa chọn dòng xe phù hợp cho mình rồi , tiếp đến là về giá cả và phương thức thanh toán cũng như những chi phí thỏa thuận và những thủ tục mua bán xe . khi đưa ra quyết định mua xe giá cả hợp lí cùng với chất lượng tốt là ưu tiên lên hàng đầu . Thêm vào đó những vấn đề về thanh toán tiền mua xe theo hình thức trả góp hay tiền mặt trong thủ tục mua bán xe . Nếu bạn chưa đủ tài chính để trả toàn bộ số tiền mua xe thì bạn có thể cần đến sự trợ giúp hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng . Vì thế bạn cần phải hiểu rõ về thủ tục vay ngân hàng , củng như lãi suất và thời gian vay . Những địa điểm mua xe tải uy tín Tại đây.

Trên đây là những vấn đề cơ bản mà người mua xe tải cần phải quan tâm , khi đưa ra quyết định mua xe. Thận trọng, xem xét kỹ càng và chắc chắn nhất về các vấn đề trên sẽ đưa lại cho bạn sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy chọn cho mình người bạn đồng hành tốt nhất trên khắp mọi nẻo đường.

Những dòng xe tải nhẹ JAC bán chạy nhất .

+xe tải jac 1.9 tấn (1t49) cabin tròn thùng mui bạt , thùng kín.

+xe tải jac 1.99 tấn (1t99) cabin cao cấp đầu vuông .

+xe tải jac 2.4 tấn (2t4) thùng mui phủ , thùng kín.

+xe tải jac 3.45 tấn (3t45) thùng mui bạt , thùng kín inox.

+xe tải jac 4.9 tấn (4t9) thùng mui phủ bạt , thùng kín inox 304.

+xe tải jac 6.4 tấn (6t4) thùng mui kèo bạt , thùng kín Inox 304,201.

+xe tải jac 7.25 tấn (7t25) thùng kín inox , thùng mui phủ.

+xe tải jac 8.4 tấn (8t4) thùng lửng, thùng mui phủ bạc , thùng kín .

+xe tai jac 9.1 tấn (9t1) thùng lửng , thùng mui kèo , thùng kín comboxit inox

Những dòng xe tải nặng JAC được nhiều người quan tâm nhất 2017-2018:

-xe tải jac 3 chan 2 cầu 1 dí

 -xe tai jac 2 dí 1 cầu

 -xe tai jac 5 chan gallop

-xe tai jac 4 chan 17.99 tan 

-xe tai jac 4 chan k5 : tải trọng 17,9 tấn

-dau keo jac 340hp 2 cầu 1 dí

dau keo jac 380hp 

dau keo jac 420hp gallop

Hotline (Tư vấn 24/7) 0901.538.598