JAC MOTORS VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC GIANG HOÀI

tin tức

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Đánh giá của khách hàng "trước và sau" khi sử dụng Xe Tải JAC

Bàn giao xe tải jac n650plus về HCM 

Hình ảnh: Bàn giao xe tải jac n650plus về HCM

Anh Hớn Giám Đốc Cty TNHH Cơ Khí Âu Việt ở Hồ Chí Minh – Khu vực Đông Nam Bộ 

Cty lần đầu tìm mua phương tiện vận chuyển nên tìm kiếm sản phẩm phù hợp chất lượng, công năng sử dụng và giá cả hợp lý. Qua tìm hiểu về sản phẩm JAC , chúng tôi cảm thấy sản phẩm xe tải jac N650.Plus trang bị động cơ Cummins Mỹ, thùng dài 6m2 đạt được những nhu cầu mà cty chúng tôi mong muốn để vận chuyển hàng hóa. mua về chạy thì thấy xe chạy rất ổn định , máy khỏe, tiết kiệm dầu , cộng với giá hợp lý và đạt được hiệu quả kinh tế cao. Chúng tôi sẽ tiếp tục mua những xe tiếp theo trong thời gian tới.

 Bàn giao xe JAC N200s về Vũng Tàu

Hình anh: Bàn giao xe JAC N200s về Vũng Tàu

Khách hàng : A Thọ ở Vũng Tàu - Khu vực Đông Nam Bộ

Ban đầu việc lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu vận tải rất khó khăn. Nhưng sau khi tìm hiểu tôi đã chọn được dòng xe tải JAC N200s tải 1,99 tấn Máy Cummins Mỹ tại showroom JAC Giang Hoài ở Bình Dương . Vì chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra chỉ 120 Triệu ,tôi đã có xe tải về chạy hàng . Ở đây nhân viên bán hàng tư vấn rất kỹ lưỡng và nhiệt tình với khách hàng . Tôi rất hài lòng khi chọn mua dòng xe jac ở Bình Dương.

Bàn giao xe tai jac A5 - nhập khẩu

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac A5 - nhập khẩu

Cty chúng tôi mua xe để chạy hàng chuyển phát nhanh nên tìm kiếm sản phẩm phù hợp để hoạt động hết công năng vận chuyển , giá cả hợp lý. Sau khi tìm hiểu về sản phẩm JAC , chúng tôi cảm thấy sản phẩm xe tải JAC A5 nhập khẩu đạt được những nhu cầu mà chúng tôi mong muốn để chạy hàng chuyển phát nhanh . Qua quá trình sử dụng thì thấy xe chạy rất ổn định , máy khỏe tiết kiệm, giá cả hợp lý , đạt được hiệu quả kinh tế cao và chế độ bảo hành rất tốt . Công ty tôi rất hài lòng về sản phẩm JAC , trong thời gian tới nếu mua thêm xe chúng tôi sẽ tiếp tục chọn dòng xe tải JAC.

 

Bàn giao xe tai jac 5 tấn N500 ở An Giang

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac 5 tấn N500 ở An Giang

Khách hàng Chị Kiều – Khu vực miền Tây ở Tỉnh An Giang

Tôi mới bước ra khởi nghiệp vận chuyển hàng hoá , chưa có nhiều kinh nghiệm nhiều , cộng với tài chính còn eo hẹp , nên không biết mua xe tải của hãng nào vừa túi tiền và chất lượng tốt . Sau khi tìm hiểu về thương hiệu JAC và được nhân viên ở JAC Bình Dương tư vấn bán hàng hỗ trợ rất nhiệt tình . Tôi đã chọn mua được xe tải JAC phù hợp với công việc của mình . Trong quá trình sử dụng xe , tôi rất hài lòng về xe Xin cảm ơn JAC , Chi nhánh JAC Giang Hoài ở Bình Dương.

Bàn giao xe JAC N350s ở Bình Dương

Hình ảnh : Bàn giao xe JAC N350s ở Bình Dương

Khách hàng : Trương Văn Thuận chọn mua xe tải jac N350s  – Khu vực Miền Nam ở Bình Dương

Nhà tôi chở hàng phế liệu , tôi đang cần dòng xe tải 3.5 tấn thùng ngắn để chạy hàng quanh khu vực Bình Dương , tôi có tìm hiểu về nhiều loại xe tải . Sau đó tôi lên mạng tìm hiểu về xe JAC N350s Máy Mỹ tôi thấy rất phù hợp và quyết định chọn mua xe JAC N350s vì có khoang cabin vuông rộng rãi , động cơ Mỹ chạy khoẻ và ổn định với lại chạy rất tiết kiệm nhiên liệu. Tôi rất hài lòng và ưng ý dòng xe tải jac này.

Bàn giao xe tải JAC N200s thùng kín tại Bình Dương

Hình ảnh: Bàn giao xe tải JAC N200s thùng kín tại Bình Dương

Khách hàng : Võ Thị Vân ở tỉnh Bình Dương

Sau khi tìm hiểu các dòng xe tải có tải trọng 1,9 tấn để phục vụ công việc kinh doanh vận tải , tôi quyết định đầu tư mua chiếc xe tải JAC N200s tải trọng 1.9 tấn tại JAC Giang Hoài chi nhánh tại Bình Dương, trước khi ra quyết định mua xe ,tôi cảm thấy xe JAC có thiết kế đẹp , nội thất bên trong đầy đủ thiết bị tiện nghi , cấu hình thùng xe dài 4.38m phù hợp với công việc vận chuyển của tôi. đặc biệt giá thành đầu tư ban đầu thấp , chỉ cần trả trước cho showroom 120 triệu là tôi đã có xe về chạy hàng . Cảm ơn Cty JAC Giang Hoài đã hỗ trợ mua xe trả góp rất nhiệt tình.

Bàn giao xe tải JAC N900 về Vũng Tàu

Hình ảnh: Bàn giao xe tải JAC N900 về Vũng Tàu

Khách hàng : Anh Đức ở Vũng Tàu  – Khu vực Miền Đông Nam Bộ

Ban đầu tôi có ý định mua một xe tải khoảng 9 tấn để chổ vật liệu xây dựng , sau khi tìm hiểu tôi phân vân giữa 2 dòng xe : dòng olin của thaco và dòng JAC N900 vì trên tôi chạy rất nhiều xe thaco Olin . Sau khi tìm hiểu kỹ tôi chọn jac vì xe jac N900 có cabin rộng, có giường nằm, động cơ tốt , tiếng máy nổ rất êm ái và chạy tiết kiệm nhiên liệu , sau đó tôi đã quyết định chọn mua JAC . Trong suốt quá trình chạy , tôi cảm thấy rất ưng ý về dòng xe JAC N900 . Nếu tôi mua xe nữa tôi vẫn lựa chọn jac để đầu tư.

Bàn giao xe tai jac N800 về tỉnh Lâm Đồng

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac N800 về tỉnh Lâm Đồng 

khách hàng : A Trí ở Lâm Đồng Bảo Lộc - Khu vực Tây Nguyên

Khi có kế hoạch mua xe tôi đã tìm hiểu nhiều dòng loại, nhưng nghe nhiều anh em tài xế giới thiệu về xe jac n800 thùng mui bạt của JAC thì tôi đã đến Đại lý JAC Giang Hoài ở Bình Dương để chạy thử xe . Tôi thấy động cơ nổ êm ái, vô lăng lái nhẹ nhàng, kiểu dáng cabin đẹp , nội thất đầy đủ tiện nghi và giá cả hợp lý . Nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo và tôi đã ký hợp đồng mua xe luôn. Sau khi chạy được 2 năm , tôi thấy đúng là chọn xe JAC là hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu , mang lại kinh tế cao cho tôi . 

Bàn giao xe tai jac N800 về Bình Phước

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac N800 về Bình Phước

Khách hàng : Công ty Bảo Ngọc ở Bình Phước– Khu vực Tây Nguyên

Đối với công ty tiêu chí để lựa chọn dòng xe nào để phục vụ vận chuyển hàng hoá, chúng tôi đặt ra tiêu chí rất cao. Vì vậy, dòng xe JAC N800 máy Cummins Mỹ mà chúng tôi lựa chọn , phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đặt ra: Giá thành đầu tư ban đầu thấp , thương hiệu uy tín , thời gian bảo hành lâu , phụ tùng thay thế phải đầy đủ . Tôi thấy dòng JAC N800 tải 8 tấn rất phù hợp với các tiêu chí  mà cty đặt ra , vì thế cty tôi đã đặt mua luôn. Tôi xin cảm ơn JAC đã đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn mỹ.

Bàn giao xe tai jac N800 thùng kín về Tp Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac N800 thùng kín về Tp Hồ Chí Minh

khách hàng : Cty TNHH FOA ở TP.HCM - Khu vực Đông Nam Bộ

Cty chúng tôi mua xe để vận chuyển hàng hoá khu vực Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Tây , nên tìm kiếm sản phẩm phù hợp chất lượng, công năng sử dụng và giá cả hợp lý. Qua tìm hiểu về sản phẩm JAC, chúng tôi thấy sản phẩm JAC N800 đạt được những nhu cầu mà chúng tôi mong muốn để chạy hàng hoá .Khi sử dụng thì thấy xe chạy ổn định , máy khỏe tiết kiệm, giá cả phù hợp, hiệu quả kinh tế, chế độ bảo hành tốt. Cty chúng tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục mua JAC trong thời gian tới.

Bàn giao xe tai jac A5 nhập khẩu về tỉnh Gia Lai

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac A5 nhập khẩu về tỉnh Gia Lai

Khách hàng : A Hải ở An Khê Gia Lai - Khu vực Tây Nguyên

Tôi đã tìm hiểu nhiều hãng xe tải. Khi tôi biết về xe JAC tôi cảm thấy rất ấn tượng bởi vẻ đẹp của dòng JAC A5 nhập khẩu . Tôi đã tìm hiểu kỹ và quyết định mua xe mới JAC A5 nhập khẩu để chở hàng nông sản đi phân phối cho các tỉnh lân cận . Cảm nhận của tôi trước khi mua xe , tôi thấy xe rất đẹp, phù hợp nhu cầu vận chuyển và hợp túi tiền. khi chạy xe tôi thấy xe chạy rất ổn định , máy khoẻ , tiết kiệm dầu , đạt được kinh tế hiệu quả cao . Tôi rất thích và hài lòng với chiếc xe mới này mang lại cho tôi .

Bàn giao xe tai jac N800 thùng mui bạt về Bình Dương

Hình ảnh : Bàn giao xe tai jac N800 thùng mui bạt về Bình Dương

Khách hàng : Cty Yueng Fung ở Bình Dương - Khu vực miền Đông Nam Bộ 

Cty chúng tôi đã tìm hiểu về nhiều dòng xe tải trong phân khúc tải từ 8 tấn đến 10 tấn và tôi cực kì ấn tượng với dòng sản phẩm JAC N800. Xe có thiết kế khá rộng rãi và hiện đại. Điều tôi quan tâm nhất khi lựa chọn xe JAC đó là động cơ Cummins Mỹ và chiều dài của xe , rất phù hợp với công việc chở hàng của Cty . Hơn nữa là giá thành hợp lý , chế độ hậu mãi tốt , thời gian bảo hành lâu. Cty chúng tôi rất hài lòng về dòng JAC N800

Bàn giao xe tai jac N650Plus về tỉnh Bình Dương

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac N650Plus về tỉnh Bình Dương

khách hàng : Chị Lệ ở Bình Dương - Khu vực miền Đông Nam Bộ

Tôi chuyên kinh doanh vận tải hành khách , năm vừa qua do dính phải mùa dịch Covid-19 , nên việc kinh doanh vận chuyển hành khách gặp rất nhiều khó khăn . Tôi đã quyết định chuyển hướng qua ngành kinh doanh vận tải hàng hoá , sau khi nghe tư vấn và trải nghiệm lái thử xe dòng JAC N650plus - tải 6.5 tấn máy Cummins Mỹ , tối đã quyết định chọn mua luôn . Tôi cảm thấy động cơ khoẻ - tiếng nổ êm , thương hiệu động cơ Mỹ có tiếng trên thế giới , thời gian bảo hành lên tới 5 năm , nên tôi cũng thấy rất an tâm trong quá trình chạy xe. 

**************

Chương trình Khuyến mãi đặc biệt khi đặt mua xe tại Công Ty Ô Tô Giang Hoài:

-Tặng bao vô lăng

-Tặng lót sàn

-Tặng định vị

Hỗ trợ khách hàng khi mua xe tải JAC tại Công Ty chúng tôi:

-Hỗ trợ vay trả góp qua ngân hàng từ 70-90% giá trị xe.

-Thủ tục hồ sơ vay ngân hàng đơn giản nhanh gọn.

-Lãi suất 0.69%/ tháng , thời gian vay từ 5-7 năm. 

*************

Công ty cổ phần ô tô Giang Hoài chuyên nhập khẩu và phân phối dòng xe tải JAC chính hãng tại Việt Nam.

Địa chỉ : Nằm trên QL.13 giao với đường Vĩnh Phú 32 (Cách trạm thu phí Lái Thiêu khoảng 1km)

Liên hệ : 0901.538.598 hoặc ZALO 0962.714.750

xem thêm : Bảng Giá Xe Tải tổng hợp

 

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Đánh giá của khách hàng "trước và sau" khi sử dụng Xe Tải JAC

Bàn giao xe tải jac n650plus về HCM 

Hình ảnh: Bàn giao xe tải jac n650plus về HCM

Anh Hớn Giám Đốc Cty TNHH Cơ Khí Âu Việt ở Hồ Chí Minh – Khu vực Đông Nam Bộ 

Cty lần đầu tìm mua phương tiện vận chuyển nên tìm kiếm sản phẩm phù hợp chất lượng, công năng sử dụng và giá cả hợp lý. Qua tìm hiểu về sản phẩm JAC , chúng tôi cảm thấy sản phẩm xe tải jac N650.Plus trang bị động cơ Cummins Mỹ, thùng dài 6m2 đạt được những nhu cầu mà cty chúng tôi mong muốn để vận chuyển hàng hóa. mua về chạy thì thấy xe chạy rất ổn định , máy khỏe, tiết kiệm dầu , cộng với giá hợp lý và đạt được hiệu quả kinh tế cao. Chúng tôi sẽ tiếp tục mua những xe tiếp theo trong thời gian tới.

 Bàn giao xe JAC N200s về Vũng Tàu

Hình anh: Bàn giao xe JAC N200s về Vũng Tàu

Khách hàng : A Thọ ở Vũng Tàu - Khu vực Đông Nam Bộ

Ban đầu việc lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu vận tải rất khó khăn. Nhưng sau khi tìm hiểu tôi đã chọn được dòng xe tải JAC N200s tải 1,99 tấn Máy Cummins Mỹ tại showroom JAC Giang Hoài ở Bình Dương . Vì chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra chỉ 120 Triệu ,tôi đã có xe tải về chạy hàng . Ở đây nhân viên bán hàng tư vấn rất kỹ lưỡng và nhiệt tình với khách hàng . Tôi rất hài lòng khi chọn mua dòng xe jac ở Bình Dương.

Bàn giao xe tai jac A5 - nhập khẩu

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac A5 - nhập khẩu

Cty chúng tôi mua xe để chạy hàng chuyển phát nhanh nên tìm kiếm sản phẩm phù hợp để hoạt động hết công năng vận chuyển , giá cả hợp lý. Sau khi tìm hiểu về sản phẩm JAC , chúng tôi cảm thấy sản phẩm xe tải JAC A5 nhập khẩu đạt được những nhu cầu mà chúng tôi mong muốn để chạy hàng chuyển phát nhanh . Qua quá trình sử dụng thì thấy xe chạy rất ổn định , máy khỏe tiết kiệm, giá cả hợp lý , đạt được hiệu quả kinh tế cao và chế độ bảo hành rất tốt . Công ty tôi rất hài lòng về sản phẩm JAC , trong thời gian tới nếu mua thêm xe chúng tôi sẽ tiếp tục chọn dòng xe tải JAC.

 

Bàn giao xe tai jac 5 tấn N500 ở An Giang

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac 5 tấn N500 ở An Giang

Khách hàng Chị Kiều – Khu vực miền Tây ở Tỉnh An Giang

Tôi mới bước ra khởi nghiệp vận chuyển hàng hoá , chưa có nhiều kinh nghiệm nhiều , cộng với tài chính còn eo hẹp , nên không biết mua xe tải của hãng nào vừa túi tiền và chất lượng tốt . Sau khi tìm hiểu về thương hiệu JAC và được nhân viên ở JAC Bình Dương tư vấn bán hàng hỗ trợ rất nhiệt tình . Tôi đã chọn mua được xe tải JAC phù hợp với công việc của mình . Trong quá trình sử dụng xe , tôi rất hài lòng về xe Xin cảm ơn JAC , Chi nhánh JAC Giang Hoài ở Bình Dương.

Bàn giao xe JAC N350s ở Bình Dương

Hình ảnh : Bàn giao xe JAC N350s ở Bình Dương

Khách hàng : Trương Văn Thuận chọn mua xe tải jac N350s  – Khu vực Miền Nam ở Bình Dương

Nhà tôi chở hàng phế liệu , tôi đang cần dòng xe tải 3.5 tấn thùng ngắn để chạy hàng quanh khu vực Bình Dương , tôi có tìm hiểu về nhiều loại xe tải . Sau đó tôi lên mạng tìm hiểu về xe JAC N350s Máy Mỹ tôi thấy rất phù hợp và quyết định chọn mua xe JAC N350s vì có khoang cabin vuông rộng rãi , động cơ Mỹ chạy khoẻ và ổn định với lại chạy rất tiết kiệm nhiên liệu. Tôi rất hài lòng và ưng ý dòng xe tải jac này.

Bàn giao xe tải JAC N200s thùng kín tại Bình Dương

Hình ảnh: Bàn giao xe tải JAC N200s thùng kín tại Bình Dương

Khách hàng : Võ Thị Vân ở tỉnh Bình Dương

Sau khi tìm hiểu các dòng xe tải có tải trọng 1,9 tấn để phục vụ công việc kinh doanh vận tải , tôi quyết định đầu tư mua chiếc xe tải JAC N200s tải trọng 1.9 tấn tại JAC Giang Hoài chi nhánh tại Bình Dương, trước khi ra quyết định mua xe ,tôi cảm thấy xe JAC có thiết kế đẹp , nội thất bên trong đầy đủ thiết bị tiện nghi , cấu hình thùng xe dài 4.38m phù hợp với công việc vận chuyển của tôi. đặc biệt giá thành đầu tư ban đầu thấp , chỉ cần trả trước cho showroom 120 triệu là tôi đã có xe về chạy hàng . Cảm ơn Cty JAC Giang Hoài đã hỗ trợ mua xe trả góp rất nhiệt tình.

Bàn giao xe tải JAC N900 về Vũng Tàu

Hình ảnh: Bàn giao xe tải JAC N900 về Vũng Tàu

Khách hàng : Anh Đức ở Vũng Tàu  – Khu vực Miền Đông Nam Bộ

Ban đầu tôi có ý định mua một xe tải khoảng 9 tấn để chổ vật liệu xây dựng , sau khi tìm hiểu tôi phân vân giữa 2 dòng xe : dòng olin của thaco và dòng JAC N900 vì trên tôi chạy rất nhiều xe thaco Olin . Sau khi tìm hiểu kỹ tôi chọn jac vì xe jac N900 có cabin rộng, có giường nằm, động cơ tốt , tiếng máy nổ rất êm ái và chạy tiết kiệm nhiên liệu , sau đó tôi đã quyết định chọn mua JAC . Trong suốt quá trình chạy , tôi cảm thấy rất ưng ý về dòng xe JAC N900 . Nếu tôi mua xe nữa tôi vẫn lựa chọn jac để đầu tư.

Bàn giao xe tai jac N800 về tỉnh Lâm Đồng

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac N800 về tỉnh Lâm Đồng 

khách hàng : A Trí ở Lâm Đồng Bảo Lộc - Khu vực Tây Nguyên

Khi có kế hoạch mua xe tôi đã tìm hiểu nhiều dòng loại, nhưng nghe nhiều anh em tài xế giới thiệu về xe jac n800 thùng mui bạt của JAC thì tôi đã đến Đại lý JAC Giang Hoài ở Bình Dương để chạy thử xe . Tôi thấy động cơ nổ êm ái, vô lăng lái nhẹ nhàng, kiểu dáng cabin đẹp , nội thất đầy đủ tiện nghi và giá cả hợp lý . Nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo và tôi đã ký hợp đồng mua xe luôn. Sau khi chạy được 2 năm , tôi thấy đúng là chọn xe JAC là hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu , mang lại kinh tế cao cho tôi . 

Bàn giao xe tai jac N800 về Bình Phước

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac N800 về Bình Phước

Khách hàng : Công ty Bảo Ngọc ở Bình Phước– Khu vực Tây Nguyên

Đối với công ty tiêu chí để lựa chọn dòng xe nào để phục vụ vận chuyển hàng hoá, chúng tôi đặt ra tiêu chí rất cao. Vì vậy, dòng xe JAC N800 máy Cummins Mỹ mà chúng tôi lựa chọn , phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đặt ra: Giá thành đầu tư ban đầu thấp , thương hiệu uy tín , thời gian bảo hành lâu , phụ tùng thay thế phải đầy đủ . Tôi thấy dòng JAC N800 tải 8 tấn rất phù hợp với các tiêu chí  mà cty đặt ra , vì thế cty tôi đã đặt mua luôn. Tôi xin cảm ơn JAC đã đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn mỹ.

Bàn giao xe tai jac N800 thùng kín về Tp Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac N800 thùng kín về Tp Hồ Chí Minh

khách hàng : Cty TNHH FOA ở TP.HCM - Khu vực Đông Nam Bộ

Cty chúng tôi mua xe để vận chuyển hàng hoá khu vực Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Tây , nên tìm kiếm sản phẩm phù hợp chất lượng, công năng sử dụng và giá cả hợp lý. Qua tìm hiểu về sản phẩm JAC, chúng tôi thấy sản phẩm JAC N800 đạt được những nhu cầu mà chúng tôi mong muốn để chạy hàng hoá .Khi sử dụng thì thấy xe chạy ổn định , máy khỏe tiết kiệm, giá cả phù hợp, hiệu quả kinh tế, chế độ bảo hành tốt. Cty chúng tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục mua JAC trong thời gian tới.

Bàn giao xe tai jac A5 nhập khẩu về tỉnh Gia Lai

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac A5 nhập khẩu về tỉnh Gia Lai

Khách hàng : A Hải ở An Khê Gia Lai - Khu vực Tây Nguyên

Tôi đã tìm hiểu nhiều hãng xe tải. Khi tôi biết về xe JAC tôi cảm thấy rất ấn tượng bởi vẻ đẹp của dòng JAC A5 nhập khẩu . Tôi đã tìm hiểu kỹ và quyết định mua xe mới JAC A5 nhập khẩu để chở hàng nông sản đi phân phối cho các tỉnh lân cận . Cảm nhận của tôi trước khi mua xe , tôi thấy xe rất đẹp, phù hợp nhu cầu vận chuyển và hợp túi tiền. khi chạy xe tôi thấy xe chạy rất ổn định , máy khoẻ , tiết kiệm dầu , đạt được kinh tế hiệu quả cao . Tôi rất thích và hài lòng với chiếc xe mới này mang lại cho tôi .

Bàn giao xe tai jac N800 thùng mui bạt về Bình Dương

Hình ảnh : Bàn giao xe tai jac N800 thùng mui bạt về Bình Dương

Khách hàng : Cty Yueng Fung ở Bình Dương - Khu vực miền Đông Nam Bộ 

Cty chúng tôi đã tìm hiểu về nhiều dòng xe tải trong phân khúc tải từ 8 tấn đến 10 tấn và tôi cực kì ấn tượng với dòng sản phẩm JAC N800. Xe có thiết kế khá rộng rãi và hiện đại. Điều tôi quan tâm nhất khi lựa chọn xe JAC đó là động cơ Cummins Mỹ và chiều dài của xe , rất phù hợp với công việc chở hàng của Cty . Hơn nữa là giá thành hợp lý , chế độ hậu mãi tốt , thời gian bảo hành lâu. Cty chúng tôi rất hài lòng về dòng JAC N800

Bàn giao xe tai jac N650Plus về tỉnh Bình Dương

Hình ảnh: Bàn giao xe tai jac N650Plus về tỉnh Bình Dương

khách hàng : Chị Lệ ở Bình Dương - Khu vực miền Đông Nam Bộ

Tôi chuyên kinh doanh vận tải hành khách , năm vừa qua do dính phải mùa dịch Covid-19 , nên việc kinh doanh vận chuyển hành khách gặp rất nhiều khó khăn . Tôi đã quyết định chuyển hướng qua ngành kinh doanh vận tải hàng hoá , sau khi nghe tư vấn và trải nghiệm lái thử xe dòng JAC N650plus - tải 6.5 tấn máy Cummins Mỹ , tối đã quyết định chọn mua luôn . Tôi cảm thấy động cơ khoẻ - tiếng nổ êm , thương hiệu động cơ Mỹ có tiếng trên thế giới , thời gian bảo hành lên tới 5 năm , nên tôi cũng thấy rất an tâm trong quá trình chạy xe. 

**************

Chương trình Khuyến mãi đặc biệt khi đặt mua xe tại Công Ty Ô Tô Giang Hoài:

-Tặng bao vô lăng

-Tặng lót sàn

-Tặng định vị

Hỗ trợ khách hàng khi mua xe tải JAC tại Công Ty chúng tôi:

-Hỗ trợ vay trả góp qua ngân hàng từ 70-90% giá trị xe.

-Thủ tục hồ sơ vay ngân hàng đơn giản nhanh gọn.

-Lãi suất 0.69%/ tháng , thời gian vay từ 5-7 năm. 

*************

Công ty cổ phần ô tô Giang Hoài chuyên nhập khẩu và phân phối dòng xe tải JAC chính hãng tại Việt Nam.

Địa chỉ : Nằm trên QL.13 giao với đường Vĩnh Phú 32 (Cách trạm thu phí Lái Thiêu khoảng 1km)

Liên hệ : 0901.538.598 hoặc ZALO 0962.714.750

xem thêm : Bảng Giá Xe Tải tổng hợp

 

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Xe tải JAC Đồng Nai đại lý cấp 1 của Nhà Máy Ô Tô JAC tại Việt Nam. Chuyên phân phối dòng xe tải jac tại Đồng Nai , hỗ trợ mua bán trả góp lên đến 80% giá trị xe . 

Chi nhánh JAC tại Đồng Nai :

Đơn vị chúng tôi chuyên phân phối độc quyền xe tải JAC chính hãng tại Việt Nam.

- Nhập khẩu và lắp ráp xe tải nhỏ jac , xe tải nặng jac  , xe đầu kéo jac và các dòng xe thương mại mang thương hiệu JAC.

- Cung cấp và phân phối các dòng xe tải JAC trên toàn quốc.

- Bảo hành , bảo dưỡng và sửa chữa xe .

- Cung cấp phụ tùng JAC chính hãng tại Đồng Nai

jac đồng nai

Hình ảnh: JAC Chi nhánh tại Đồng Nai

=> Nếu thuận lợi,rất mong Quý công ty sắp xếp cho chúng tôi cuộc hẹn tại Quý công ty để chúng tôi có điều kiện để giới thiệu sản phẩm,tư vấn chi tiết hơn.

=> Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý công ty!

Xin chân thành cảm ơn.

xem thêm : Giá bán xe tải JAC mới nhất

jac chi nhánh đồng nai

Hình ảnh: JAC Đồng Nai

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình khi mua xe tải JAC tại chi nhánh JAC Đồng Nai.

-Tư vấn khách hàng mua xe tải JAC qua ngân hàng hoặc công ty cho thuê tài chính.

-Hỗ trợ khách hàng vay lên đến 80% giá trị xe.

-Thời gian vay 5 năm đến 7 năm , lãi suất từ 0.69 đến 0.79%/tháng

-Thủ tục vay vốn đơn giản nhanh gọn , duyệt hồ sơ nhanh trong ngày.

-Cam kết giao xe đúng hẹn. (có dịch vụ giao xe tận nhà cho khách hàng)

-Cam kết giá bán xe tải jac giá tốt nhất thị trường.

-Bảo hành bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của nhà máy JAC Việt Nam.

******************

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI

Địa chỉ : 20 Đại Lộ Bình Dương , Phường Vĩnh Phú , TP Thuận An , Bình Dương

Nằm ngay đầu đường Vĩnh Phú 32 giao với Quốc Lộ 13 (Cách trạm thu phí Lái Thiêu 1 Km)

Mã số thuế: 0305814927

Hotline0901.538.598

ZALO : 0962.714.750

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

JAC BÌNH DƯƠNG TRỤ SỞ CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

Giới thiệu đôi nét về Showroom JAC Bình Dương đại lý cấp 1 của nhà máy jac Việt Nam

Công ty cổ phần ô tô Giang Hoài chuyên phân phối dòng xe tải JAC tại Việt Nam được thành lập vào năm 2008 từ sự hợp tác của Tổng Công Ty Tracimexco (Bộ Giao Thông Vận Tải) và Công ty ô tô Giang Hoài Trung Quốc.

Tập đoàn Ô Tô Giang Hoài Trung Quốc (JAC motors) được thành lập năm 1964, hiện là Tập đoàn ô tô hàng đầu của Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Tổng công suất 500.000xe/năm, gồm các dòng xe du lịch, xe thương mại, chassi xe khách, phụ tùng xe ô tô…

Trong đó: Các dòng xe tải nhẹ của JAC dựa trên công nghệ xe tải nổi tiếng của Nhật Bản kết hợp với sự cải tiến thích hợp với điều kiện sử dụng của các nước đang phát triển  -   Các dòng xe tải nặng, xe chuyên dụng được sản xuất theo công nghệ của hãng DAIMLER – CHRYSLER và hãng HUYNDAI (Hàn Quốc) . Công Ty Cổ Phần ô Tô Giang Hoài Việt Nam tại Bình Dương (Giang Hoài Motors) là kết quả hợp tác giữa Công Ty Cổ Phần ô Tô Giang Hoài Trung Quốc (JAC Motors) và Công ty XNK & Hợp Tác Đầu Tư GTVT (Tracimexco) đảm nhận nhiệm vụ nhập khẩu và phân phối xe Tải Nặng & Đầu Kéo đồng thời là tổng đại lý độc quyền phân phối, các loại xe tải nhẹ JAC do công ty Tracimexco lắp ráp. Giang hoài Motors đã kết hợp hài hòa văn hóa JAC với thị trường ô tô Việt Nam thông qua việc phân phối sản phẩm có chất lượng cao, cung cấp dịch vụ bảo hành hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty cổ phần ô tô Giang Hoài được thành lập với sứ mệnh:

- Nhập khẩu và lắp ráp xe tải nhỏ jac , xe tải nặng jac  , xe đầu kéo jac và các dòng xe thương mại mang thương hiệu JAC.

- Cung cấp và phân phối các dòng xe tải JAC trên toàn quốc.

- Bảo hành , bảo dưỡng và sửa chữa xe .

- Cung cấp phụ tùng JAC chính hãng.

Trụ sở chính của Công ty cổ phần ô tô Giang Hoài nằm tại Bình Dương và 05 chi nhánh lớn tại , Đồng naiHà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần ô tô Giang Hoài còn có hệ thống đại lý vững mạnh với hơn 30 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật dịch vụ chuyên nghiệp, lành nghề được đào tạo từ tập đoàn Jac quốc tế. Bên cạnh đó JAC Bình Dương còn có xe bảo hành lưu động phục vụ khách hàng 24/7.

jac bình dương

Hình ảnh: Công ty cổ phần ô tô JAC Giang Hoài

Bấm vào hình ảnh trên , để xem đường link Google Map chỉ đường

=> Nếu thuận lợi,rất mong Quý công ty sắp xếp cho chúng tôi cuộc hẹn tại Showroom JAC Bình Dương để chúng tôi có điều kiện để giới thiệu sản phẩm,tư vấn chi tiết hơn.

=> Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý công ty!

Xin chân thành cảm ơn.

xem thêm : Giá bán xe tải JAC mới nhất

******************

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình khi mua xe tải JAC tại công ty cổ phần ô tô Giang Hoài chúng tôi:

-Tư vấn khách hàng mua xe tải JAC qua ngân hàng hoặc công ty cho thuê tài chính.

-Hỗ trợ khách hàng vay lên đến 80% giá trị xe.

-Thời gian vay 5 năm đến 7 năm , lãi suất từ 0.69 đến 0.79%/tháng

-Thủ tục vay vốn đơn giản nhanh gọn , duyệt hồ sơ nhanh trong ngày.

-Cam kết giao xe đúng hẹn. (có dịch vụ giao xe tận nhà cho khách hàng)

-Cam kết giá bán xe tải jac giá tốt nhất thị trường.

-Bảo hành bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của nhà máy JAC Việt Nam.

đại lý jac ở bình dương

Hình ảnh: JAC Giang Hoài đại lý cấp 1 của nhà máy jac 

Bấm vào hình ảnh trên , để xem đường link Google Map chỉ đường

Báo giá xe tai jac 2022

Khuyến mãi đặc biệt khi đặt mua xe tải JAC tại Công Ty cổ phần ô tô Giang Hoài:

-Tặng bao vô lăng

-Tặng lót sàn

-Tặng 100 lít dầu

-Tặng định vị

-Tặng Thuế trước bạ 2% ( tùy vào dòng xe)

Xem thêm : Các dòng xe JAC bán chạy nhất 

Hình ảnh: Giấy chứng nhận đại lý phân phối chính thức xe tải jac

Hình ảnh: Giấy chứng nhận đại lý bán hàng xuất sắc năm 2020

******************************

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI

Địa chỉ : 20 Đại Lộ Bình Dương , Phường Vĩnh Phú , TP Thuận An , Bình Dương

Nằm ngay đầu đường Vĩnh Phú 32 giao với Quốc Lộ 13

Mã số thuế: 0305814927

Hotline liên hệ: 0901.538.598

ZALO : 0962.714.750

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Có Nên Mua Xe Tải Trung Quốc Giá rẻ Không ? Giá Rẻ Chất Lượng Có tốt thật không ?

Đó là câu hỏi lớn mà ai cũng phải băn khoăn về vấn đề này trước khi lựa chọn mua xe , trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xe có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới , người mua xe tải phải cân nhắc thật kỹ lưỡng khi chọn mua dòng xe tải Trung Quốc giá rẻ hay mua dòng xe tải của Hàn Quốc , Nhật Bản…

Ở Việt Nam hiện nay,  thị trường xe tải thương mại vô cùng nhộn nhịp với các hãng sản xuất ô tô tải nổi tiếng hàng đầu Thế Giới có nguồn gốc xuất xứ như Mỹ , Hàn , Nhật , Ấn Độ , Trung Quốc… Việc chọn mua một chiếc xe tải để kinh doanh hiệu quả không hề đơn giản một chút nào .

xe tải trung quốc giá rẻ

Hình ảnh: Xe tải Trung Quốc thương hiệu JAC

1/Vì sao mua xe tải Trung Quốc giá rẻ lại nhanh thu hồi vốn nhanh ?

Trong mấy năm trở lại đây, doanh số bán ra các dòng xe tải Trung Quốc chiếm 60% thị phần xe tải tại Việt Nam . Vì sao ai cũng biết xe tải Trung Quốc chất lượng không tốt bằng xe tải Nhật hay là xe tải Hàn Quốc , mà doanh số bán ra rất tốt tại thị trường Việt Nam.

Điều này cũng dễ hiểu thôi , trong thời buổi kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay và Việt Nam chịu ảnh hưởng lớn bởi dịch Covid 19 , xuất khẩu và nhập khẩu thì ì ạch . Vì thế mua xe tải Trung Quốc giá rẻ tại thời điểm này là vô cùng hợp lý cho doanh nghiệp vận tải : Đầu tiên là giá thành rẻ , nhanh xoay vòng vốn . Thứ 2 ngân hàng hỗ trợ cho vay cao tới 70% giá trị xe . Hầu hết các công ty vận tải mua xe chạy khoảng 2 đến 3 năm là họ để thu hồi vốn ban đầu .

xe tải trung quốc

Hình ảnh: xe tải JAC bảo hành 5 năm hoặc 150.000km

2/Chất lượng xe Trung Quốc có tốt hơn trước không?

Chất lượng xe tải Trung Quốc ngày nay đã được cải tiến đáng kể trong suốt thời gian qua, đáp ứng tốt nhu cầu tải trọng chở hàng hóa , tiết kiệm nhiên liệu , thời gian bảo hành lâu hơn , phụ tùng thay thế giá thành lại rẻ .

xe tải trung quốc giá rẻ

Hình ảnh:Xe tải jac 3.5 tấn N350Plus Máy Đức

Có Nên Mua Xe Tải Trung Quốc không?

Để lựa chọn có nên mua xe tải Trung Quốc không? Hay xe tải Trung Quốc có tốt không? Chúng ta sẽ điểm qua một số ưu điểm và nhược điểm của loại xe này so với các hãng xe thương hiệu khác nhé!

xe tải trung quốc

Hình ảnh: Xe tải JAC - Thương hiệu Số 1 Trung Quốc

3/Ưu Điểm Dòng Xe Tải Trung Quốc là gì ?

Xe tải Trung Quốc nhập khẩu có yếu tố thẩm mỹ cao , thiết kế bắt mắt mang đến lợi thế khá tốt về mặt tổng quan bên ngoài.

-Tiếp đến, với sự ra đời và áp dụng nghị định 116 của chính phủ thì các sản phẩm xe tải Trung Quốc phải đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, do đó bắt buộc dòng xe tải Trung phải cải tiến chất lượng cao hơn để có thể bán tại Việt Nam.

-Khả năng chuyên chở hàng hóa cao là một đặc trưng của dòng xe tải Trung Quốc , vì mục tiêu của dòng xe tải Trung Quốc khi được sản xuất nói chung là sử dụng hết công năng mới đem lại lợi nhuận nhiều cho khách hàng.

-Ví dụ : Đơn vị cần vận chuyển hàng hóa 10 tấn hàng, kích thước và tải trọng hàng hóa như nhau . Đơn vị nhận vận chuyển nào có cước vận chuyển rẻ sẽ được trúng thầu . Xe tải trung quốc có lợi thế lớn, vì thế dễ cạnh tranh về cước phí hơn và nhanh thu hồi vốn hơn.

-Cuối cùng, yếu tố tạo nên lợi thế lớn nhất cho loại xe tải Trung Quốc đó là giá thành. Giá xe tải Trung Quốc rẻ hơn nhiều so với các đối thủ như Nhật, Hàn .

-Lợi thế này có được là do nhân công sản xuất rẻ , vật liệu sản xuất phong phú, được hỗ trợ nhiều bởi chính phủ Trung Quốc.

-Phụ tùng thay thế cũng là một lợi thế của dòng xe này, vì Trung Quốc hiện đang sản xuất số lượng lớn phụ tùng xe tải các loại được xuất khẩu trên toàn thế giới nên rất dễ dàng mua được.

xe tải trung quốc nào tốt

Hình ảnh: Xe tải Trung Quốc giá rẻ

4/Nhược Điểm khi mua xe tải Trung Quốc :

-Độ bền chính là điểm yếu lớn nhất của dòng xe tải Trung Quốc hiện nay , do chất lượng linh kiện chế tạo chưa thực sự phát triển bằng các nước Nhật, Hàn, Mỹ.

-Nhưng cũng phải lưu ý thêm, mục đích sử dụng khi mua xe tải là gì , ví dụ như xác định mua xe về làm dịch vụ vận tải ngắn hạn thì yếu tố thu hồi vốn nhanh chóng , giảm chi phí vận hành được đặt lên đầu tiên thì xe tải Trung Quốc là phù hợp nhất.

-Còn nếu muốn sử dụng trong nhiều năm và không có ý định thay thế thì chúng ta sẽ chọn các dòng xe có độ bền cao như xe Nhật và xe Hàn đó là điều dĩ nhiên đúng không ạ ( Nhưng đổi lại Giá thành cao hơn nhiều so với xe Trung Quốc) => Lâu thu hồi vốn.

-Vì thế , với ngân sách hạn hẹp , khách hàng muốn đầu tư nhanh có lãi , thì dòng xe tải Trung Quốc là chính là sự lựa chọn thích hợp nhất cho khách hàng . Ở Việt Nam các thương hiệu xe tải Trung Quốc được khách hàng ưu chuộng nhất như là JAC , Dongfeng, Chenglong, FAW, Howo, Shacman…các hãng xe này ngày càng chứng tỏ được chất lượng của dòng xe tải Trung Quốc ở tại thị trường Việt Nam.

xe tai trung quoc giá rẻ

Hình ảnh : xe tải JAC

5/Nên chọn mua xe tải Trung Quốc nào là hợp lý . Giá thành rẻ mà phải đảm bảo về chất lượng.

Tại Việt Nam có rất nhiều hãng xe tải Trung Quốc , vậy nên mua dòng xe tải nào là hợp lý nhất . Sau đây chúng tôi sẽ mách cho bạn biết, để lựa chọn mua 1 chiếc xe tải Trung Quốc nào là phù hợp , khách hàng cần lưu ý nhé!

  1. Thương hiệu uy tín Quốc Tế
  2. Được nhiều người sử dụng đánh giá tốt về chất lượng
  3. Có nhà máy sản xuất tại Việt Nam
  4. Thời gian bảo hành được lâu
  5. Phụ tùng thay thế luôn luôn có sẵn
  6. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt
  7. Chuyên viên sửa chữa có tay nghề cao
  8. Có nhiều điểm bảo hành trên toàn quốc
  9. Chế độ hậu mãi khách hàng tốt

Hiện tại ở Việt Nam chỉ có hãng xe tải JAC là đáp ứng được những điểm trên. Vì vậy nếu bạn đang quan tâm dòng xe tải Trung Quốc hãy tìm hiểu xe tải JAC ngay nhé!

Xe tải JAC

Hình ảnh:  Xe tải JAC được nhiều khách hàng quan tâm nhất

Xem thêm : Giá xe tải JAC

=============

Công ty cổ phần Ô Tô Giang Hoài – nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu xe tải JAC tại Việt Nam

Trụ sở chính tại Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế : 0305814927

Địa chỉ : 20/3 Đại Lộ Bình Dương , Kp Tây , P Vĩnh Phú , Tp Thuận An , Bình Dương

Hotline : 0901.538.598

ZALO : 0962.714.750

 

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI - JAC Bình Dương

Trụ sở chính mua bán xe tải JAC tại Bình Dương

***********

Kính chào quý khách hàng!

            Lời đầu tiên cho phép công ty cổ phần ô tô JAC Giang Hoài tại Bình Dương xin được gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe ,an khang thịnh vượng.

Hotline (Tư vấn 24/7) 0901.538.598